CETAPHIL
Cảm nhận làn da khỏe

Giới Thiệu

 Cetaphil là thương hiệu nổi tiếng chăm sóc làn da nhạy cảm một cách tốt nhất mà không một sản phẩm nào có thể so sánh được. Thương hiệu Cetaphil thuộc tập đoàn Galderma được sản xuất tại Canada. Những dòng sản phẩm của thương hiệu Cetaphil được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên dùng vì sản phẩm có thành phần dịu nhẹ, an toàn, chất lượng, không chứa xà phòng và độ Ph tự nhiên Phù hợp với  da giúp duy trì và bảo vệ làn da mỏng manh như da em bé. Ngoài ra sản phẩm cũng dành cho da thường, hỗn hợp, da dầu nhẹ, để có được làn da tươi sáng và đầy sức sống.

Tuy nhiên, để chọn lựa được sản phẩm ưng ý và phù hợp với làn da của mình giữa thị trường mỹ phẩm hiện nay, thật là một điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy hiểu được nỗi lo lắng cảu nhiều khách hàng thương hiệu Cetaphil cho ra đời nhiều sản phẩm phù hợp với từng loại da của mỗi người.

Kết quả hình ảnh cho sản phẩm cetaphil

Thương hiệu Cetaphil đã có mặt tại thị trường Vệt Nam hơn 10 năm nay, nhưng chỉ sau 3 năm thành lập Cetaphil đã trở thành sản phẩm chăm sóc da có danh sách bán chạy nhất so với các dòng mỹ phẩm khác. Điều này đã khẳng định được thương hiệu về độ an toàn và uy tín cũng như chất lượng của khách hàng đối với sản phẩm. Cetaphil là dòng mỹ phẩm được các chuyên da khoa da liễu chững minh là thích hợp với từng loại da, ngay cả làn da nhạy cảm nhất.

Kết quả hình ảnh cho sản phẩm cetaphil

Thương hiệu Cetaphil chuyên về các dòng sản phẩm như Sửa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữ tắm cho bé… Sản phẩm với ưu điểm là không mùi, dịu nhẹ là phương phấp tốt nhất cho mọi loại da.

 

Tin tức nổi bật