CETAPHIL
Cảm nhận làn da khỏe

Sữa tắm Cetaphil BaBy đặc biệt dành riêng cho bé

9/4/2020 9:57:00 AM  

1. Sữa tắm Cetaphil Baby dành riêng cho bé sở hữu những đặc điểm gì?

Cetaphil – sản phẩm được các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng và được chứng minh là thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là làn da mẫn cảm nhất.

 

Tại Việt Nam, mọi người có thể mua sắm mỹ phẩm Cetaphil thật tiện dụng với tầm giá ko quá đắt đỏ. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ đưa ra các đánh giá về cái sản phẩm đa dạng người tìm hiểu: Sữa tắm cetaphil baby nhé!

 

sua-tam-cetaphil%20baby.jpg

 Sữa tắm cetaphil  baby dịu nhẹ

2. Những ưu điểm vượt bậc của sữa tắm cetaphil baby

  • Ấn tượng trước nhất về sản phẩm này là thiết kế khá độc đáo, dù rằng có sữa tắm cho bé thì dạng chai nhỏ và có vòi sẽ thuận tiện nhất cho mẹ để lấy sữa tắm nhưng Cetaphil có bề ngoài chai úp ngược, với gai sần bao nói quanh, 1 chỗ thắt eo nhỏ lại nên cầm cực kì chắc tay và vừa vặn, đảm bảo ko bao giờ bị tuột. Chỗ lấy sữa tắm cũng hơi lớn nên bố mẹ có thể lấy lượng sữa tắm thích hợp thuận tiện.

 

  • Về các thành phần của Cetaphil thì 1 list rất dài các chất khác nhau: Water, Sodium Laureth Sulfate, cocamidopropyl Betaine, Disodium Laureth Sulfosuccinate, Glycerin, Panthenol, PEG-120 Methyl Glucose Dioleate, Glycol distearat, Hydrolyzed Wheat Protein, Calendula Officinalis Flower Extract, Aloe Barbadensis Leaf Juice bột, Fragrance, Citric Acid, natri benzoat, Phenoxyethanol, citrat natri, Laureth-4, Heliotropine, Polyquaternium-10, natri clorua, natri hydroxit, Tocopherol.

 

  • Chúng mình không đủ chuyên môn để thẩm định và hiểu hết nhưng chắc chắn không hề có các chất độc hại như PARABENS, PHATHALATES, SULFATES, SODIUM LAURYL SULFATE VÀ CHẤT PHÁT THẢI FORMALDEHYDE nên sở hữu thể đóng dấu an toàn cho Anh chị em nhỏ dùng.

 

  • Trong list thành phần thì thành phần nổi trội nhất là vitamin E và panthenol (dễ dàng chuyển hóa thành vitamin B5) được bổ sung để bảo vệ cho da bé không bị khô và mất nước.

 

  • Sữa tắm gội Cetaphil Baby sở hữu độ pH 5.5 – mức pH cân bằng cho da, độ pH của những sản phẩm săn sóc da của trẻ em là cực kì quan trọng bởi vì trong vài tuần đầu sau sinh, da của bé sẽ thay đổi từ sắp thăng bằng (7) tới axit nhẹ (pH5.5).

 

  • Lớp axit nhẹ bao phủ da bé giống như 1 hàng rào bảo kê, các sản phẩm chăm sóc da có độ pH sắp có mức 5.5 như Cetaphil sẽ ko làm cho tổn hại đến lớp bảo vệ này.

 

  • Khi sử dụng  sữa tắm Cetaphil Baby tạo ra bọt, khi tắm lại bằng nước thì da bé rất sạch, không bị cảm giác nhờn dính bám lại và cũng ko sạch kiểu kin kít như các sản phẩm ,sữa tắm gội, bởi Cetaphil rất nhẹ dịu với các làn da em bé, 1 sản phẩm nhẹ dịu khiến cho sạch như Cetaphil là hoàn toàn phù hợp.

 

  • Sữa tắm Cetaphil mang mùi hương nhẹ của hoa cúc, về căn bản, mùi hương của Cetaphil là mùi hoa cúc hữu cơ (organic calendula)dịu nhẹ và đặc biệt thích hợp với mọi loại da em bé , nhất là những em bé da nhạy cảm và bố mẹ không quen những sản phẩm không mùi, thích những sản phẩm với mùi nhẹ dịu để hít hà ấp ôm bé sau lúc tắm.

 sua-tam-baby.jpg

Sữa tắm cetaphil baby 

3. Đánh giá chung về sữa tắm Cetaphil baby

Sữa tắm gội toàn thân cho bé Cetaphil Baby là sản phẩm có thể khuyên dùng cho tóc và tàn thân không gây ảnh hưởng thụ động nào cả. Dùng sản phẩm này nó không ảnh hưởng đến mắt của bé, khi chúng ta tắm gội cho bé ngược lại còn giúp bé có được làn da dịu nhẹ và an toàn cho bé sơ sinh cung cấp độ ẩm dưỡng da cho bé ko bị khô nẻ trong mùa lạnh.

 

Tin tức nổi bật