CETAPHIL
Cảm nhận làn da khỏe

Cách lựa chọn sữa tắm Cetaphil chất lượng và lợi ích sữa tắm Cetaphil.

8/1/2020 8:15:00 AM  

SỮA TẮM Cetaphil PHÙ HỢP VỚI TỪNG LOẠI DA

Các thành phần trong sữa tắm rất quan trọng chính vì vậy khi lựa chọn sữa tắm phù hợp với làn da rất quan trọng, sữa tắm Cetaphil chứa các thành phần tự nhiên đáp ứng đủ các loại da như sau:

sua-tam-cetaphil2.jpg

1. Đối với các loại da hay tiết bã nhờn

 

Đối với các loại da hay tiết bã nhờn thì chúng ta không nên chọn sữa tắm có chất béo vì đây là chất dưỡng ẩm và thẩm thấu cho da , có tính hút ẩm mạnh nên tạo cho da luôn ẩm ướt và nó dễ tạo ra các vi sinh vật trên da từ đó dễ gây ra mụn. Chính vì vậy chúng ta nên chọn sữa tắm có tính chất tẩy các chất bã nhờn trên da.

2. Đối với các loại da bình thường hay hỗn hợp

 

Đối với các loại da thông thường như thế này thì các bạn nên chọn sữa cho da có độ PH vừa phải và có chứa các loại thảo mộc tự nhiên như trà xanh, lavender,..các loại sữa tắm thông thường như  thế này thì đều chứa các công dụng làm sạch da tẩy sạch bụi bẩn cho da và không gây khô da. Đa số các bạn nữ nên chọn các loại sưa tắm theo mùa để bảo vệ làn da.

3. Các loại da khô

 

Với các loại da vẫy nến dễ bong tróc thì chúng ta nên chọn những loại sữa tắm có chứa chất béo để tăng độ ẩm cho da giúp cho da không còn khô và bong tróc.

4. Da nhạy cảm

 

Với các loại da nhạy cảm loại da này cực kì khó lựa chọn sữa tắm phù hợp với làn da, nếu các nàng lựa chọn sữa tắm không phù hợp thì sẽ dẫn đến da bị nổi mẩn đỏ và bị nổi mụn, vì vậy các nàng nên lựa chọn sữa tắm Cetaphil với công thức nhẹ nhàng và chiết suất từ thiên nhiên để chăm sóc cho làn da nhạy cảm .

 sua-tam-cetaphil.png

Lựa chọn sữa tắm Cetaphil có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa tắm có nhiều công dụng khác nhau riêng về sữa tắm Cetaphil lại chứa các công dụng như là được chiết suất từ thiên nhiên với các công thức đơn giản không gây kích ứng cho da mang lại cho các nàng khi sử dụng sữa tắm Cetaphil có cảm giác thoải mái và sở hữu làn da không tì vết.

Lựa chọn sản phẩm có uy tín như sữa tắm Cetaphil thì các nàng hãy yên tâm, lựa chọn sữa tắm có uy tín sẽ đem lại cho các nàng có một làn da đẹp sạch da và dưỡng sâu bên trong một cách hiệu quả

Lợi ích của việc sử dụng sữa tắm Cetaphil mỗi ngày, bạn đã biết chưa????

Khi các nàng đi ra đường sẽ có bụi bẩn bám trên da và việc chăm sóc da là không thể thiếu đối với các nàng. Thế nhưng không phải ai cũng biết những lợi ích khi sử dụng sữa tắm đặc biệt là sữa tắm Cetaphil.

Mỗi ngày các nàng nên bỏ ra khoảng tầm 20 phút để chăm sóc da toàn thân đồng thời chúng ta có thể làm sạch da giúp cho các nàng có làn da khỏe đẹp.

Ngoài những lợi ích trên , sữa tắm Cetaphil còn đem lại những điều tuyệt vời cho các nàng, các nàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

sua-tam-cetaphil1.jpg

Tin tức nổi bật